ลิงก์ของคุณพร้อมแล้ว
ส่งลิงก์ให้ผู้รับ ความลับสามารถเปิดได้เพียงครั้งเดียว
ลิงก์แสดงเฉพาะในแท็บที่สร้างขึ้น คุณยังทำลายความลับจากหน้านี้ได้
สำหรับความลับเดียวกัน ให้ใช้หนึ่งลิงก์ต่อผู้รับหนึ่งคน ลิงก์ปัจจุบันยังใช้งานได้ แต่คุณจะไม่สามารถทำลายจากหน้านี้ได้อีก
ส่งผิดคนหรือไม่? ทำลายความลับ แล้วลิงก์จะหยุดทำงานทันที
เคล็ดลับ: สำหรับข้อมูลที่ละเอียดอ่อนมาก ให้เพิ่มรหัสผ่านและแจ้งผ่านช่องทางอื่น เช่น การพูดคุย การดักรับข้อความเพียงข้อความเดียวจึงไม่เปิดเผยข้อมูล
ลิงก์หมดอายุแล้ว
ไม่มีใครเปิดลิงก์ทันเวลา ข้อมูลถูกลบจากเซิร์ฟเวอร์และลิงก์ไม่สามารถใช้งานได้อีก
ทำลายความลับแล้ว
คุณทำลายความลับแล้ว ข้อมูลถูกลบจากเซิร์ฟเวอร์และลิงก์ไม่สามารถใช้งานได้อีก
แชร์รหัสผ่านอย่างปลอดภัยด้วยลิงก์ใช้ครั้งเดียว
ความลับของคุณถูกเข้ารหัสโดยตรงในเบราว์เซอร์ ผู้รับเปิดลิงก์หนึ่งครั้ง จากนั้นข้อมูลจะถูกลบจากเซิร์ฟเวอร์
- ไม่ต้องลงทะเบียน
- เข้ารหัส AES-256 บนอุปกรณ์ของคุณ
- โอเพนซอร์ส
วิธีการทำงาน
-
วางความลับของคุณ
รหัสผ่าน คีย์ API ข้อมูลเข้าสู่ระบบ หรือไฟล์ ทุกอย่างถูกเข้ารหัสในเบราว์เซอร์ก่อนส่ง
-
ส่งลิงก์
ผ่าน Telegram, WhatsApp, Signal, Slack, อีเมล หรือแอปข้อความอื่น ในแชตจะเหลือเพียงลิงก์ ไม่ใช่รหัสผ่าน
-
ลิงก์ถูกใช้แล้ว
หลังจากดูแล้ว ข้อมูลจะถูกลบจากเซิร์ฟเวอร์ ลิงก์ไม่สามารถเปิดครั้งที่สองได้
เหตุใดเราจึงอ่านความลับของคุณไม่ได้
คีย์ถอดรหัสอยู่ในลิงก์หลังเครื่องหมาย # เบราว์เซอร์ไม่ส่งส่วนนี้ของที่อยู่ไปยังเซิร์ฟเวอร์ จึงมีเพียงคุณและผู้รับที่เห็นได้
ส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ ที่อยู่ของข้อมูลที่เข้ารหัส หากไม่มีคีย์ก็เป็นเพียงไบต์สุ่ม
อยู่กับคุณ คีย์ถอดรหัส เบราว์เซอร์ไม่ส่งส่วนหลัง # ไปยังเซิร์ฟเวอร์
เข้ารหัสในเบราว์เซอร์
Web Crypto API ที่มีในเบราว์เซอร์และ AES-256-GCM ไม่มีไลบรารีของบุคคลที่สาม
โอเพนซอร์ส
โค้ดทั้งหมดเผยแพร่บน GitHub ทุกคนตรวจสอบวิธีการเข้ารหัสได้
ไม่มีสิ่งที่ไม่จำเป็น
ไม่ต้องลงทะเบียน ไม่มีสคริปต์บุคคลที่สามหรือเครื่องมือติดตาม จึงไม่มีแบนเนอร์คุกกี้
คำถามที่พบบ่อย
ไม่พบคำตอบหรือไม่? เปิดประเด็นใน GitHub
ไม่ได้ ความลับถูกเข้ารหัสในเบราว์เซอร์ก่อนส่ง คีย์อยู่ในลิงก์หลังเครื่องหมาย # และส่วนนี้ของที่อยู่จะไม่ไปถึงเซิร์ฟเวอร์
ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ความลับจะแสดงหลังจากกด «แสดงความลับ» เท่านั้น และบอตแสดงตัวอย่างไม่กดปุ่ม
ความลับจะถูกลบโดยอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดระยะเวลาจัดเก็บที่เลือก
ได้ หน้าลิงก์มีปุ่ม «ทำลายทันที» หลังจากนั้นลิงก์จะหยุดทำงาน
ไม่จำเป็น ทั้งผู้ส่งและผู้รับไม่ต้องมีบัญชี